Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
nhà máy xe tải hyundai daewoo đô thành

Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của đất nước, nhu cầu sử dụng các loại xe tải đang ngày càng cấp thiết với yêu cầu cao về chất lượng, đa dạng, phong phú về chủng loại sản phẩm.

Website www.hyundai-dothanh.com , thuộc Công ty cổ phần ô tô Đô Thành ra đời nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, qua đó thể hiện ý thức và trách nhiệm với sự phát triển chung của đất nước trên con đường hội nhập và phát triển.

Chính vì điều đó đường lối phát triển chủ đạo của Công ty cổ phần ô tô Đô Thành, xe tải hyundai chia sẻ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường, cùng bạn làm giàu, tiến lên cùng xe ô tô tải.

Chúng tôi tin tưởng sẽ đạt được mục tiêu đề ra trên cơ sở những chủ trương của xe tải hyundai:

- Chỉ bán các sản phẩm mà bạn cần, không bán các sản phẩm chúng tôi đã có sẵn.

- Chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng và người tiêu dùng bằng việc luôn luôn áp dụng công nghệ mới, để nâng cao chất lượng các sản phẩm và các dịch vụ phụ trợ.

- Chúng tôi nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những nhà máy sản xuất ôtô tải hàng đầu với nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển lâu dài và bền vững của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

- Chúng tôi cam kết phấn đấu trở thành một thành viên tích cực có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước và xã hội.

- Chúng tôi cam kết tạo dựng và duy trì một môi trường phát triển bền vững.

xe tải Hyundai HD72

Phương châm kinh doanh và chính sách chất lượng

"Xây dựng, duy trì chữ tín với bạn hàng, đồng thời tiết kiệm, không ngừng nâng cao hiệu quả của mọi hoạt động sản xuất kinh doanh", là phương châm xuyên suốt trong toàn bộ quá trình sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần ô tô Đô Thành nhằm đáp ứng mọi cam kết với khách hàng.

Để đạt được mục tiêu này, Công ty cổ phần ô tô Đô Thành đã tiến hành áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng như ISO 9001:2000; ISO 14000 ... Các sản phẩm của Công ty đều được đăng ký bảo hộ độc quyền về thương hiệu và kiểu dáng công nghiệp. Sản phẩm của Công ty liên tục nhiều năm liền được bình chọn và trao giải thưởng ở cả trong nước và quốc tế. Đặc biệt sản phẩm của Công ty cổ phần ô tô Đô Thành chúng tôi luôn giành được vị thế trên thương trường và tín nhiệm của khách hàng.

Xe bus Hyundai County

Chúng tôi vững tin rằng: Với phương châm kinh doanh và chính sách chất lượng nêu trên, Công ty cổ phần ô tô Đô Thành sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện trên mọi mặt.

Xe ben Hyundai Trago

xe tải hyundai website www.hyundai-dothanh.com là đại lý ủy quyền cấp 1 cung cấp các sản phẩm xe tải hyundai, xe tải daewoo, xe tải đô thành izusu ra thị trường, đưa các sản phẩm xe tải chất lượng cao đến với khách hàng. Phục vụ tận tình chu đáo.

Giới thiệu nhà máy Đô Thành

Nhà máy Sản xuất Lắp ráp Ô tô Đô Thành trực thuộc Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành toạ lạc trên Quốc lộ 51, ấp Đất Mới, xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh  Đồng Nai.

Có thể nói, đây là một vị trí đắc địa, rất thuận lợi trong việc giao thương vì nằm trong khu tam giác vàng về tiềm năng phát triển kinh tế khu vực Đông Nam Bộ và khu tứ giác kinh tế trọng điểm thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bình Dương – Vũng Tàu, thu hút số lượng lớn nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

nhà máy xe tải hyundai daewoo đô thành

Với phương châm không ngừng đổi mới, cải tiến công nghệ nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng và hiệu quả, Nhà máy Sản xuất Lắp ráp Ô tô của Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành luôn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, lắp đặt các dây chuyền hiện đại, đồng bộ và tối ưu hoá trong việc lắp ráp hoàn chỉnh sản phẩm xe ô tô thương mại đạt chuẩn từ quy trình chuyển giao của các đối tác chiến lược. Hiện tại, công suất thiết kế của nhà máy đạt 22.500 xe các loại/năm, với:

- 03 dây chuyền lắp ráp ô tô tải: Daewoo, Mighty, Dothanh IZ.

- 03 dây chuyền lắp ráp xe bus.

- 01 xưởng đóng thùng phổ thông.

- Xưởng ED

- 01 xưởng đóng thùng chuyên dụng.

- Xưởng hàn.

- Xưởng ED.

- Phòng sơn và sấy.

- Hệ thống kiểm tra chất lượng sản phẩm.

- Đường thử kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Quy trình sản xuất từ các công đoạn đầu tiên cho đến các khâu lắp ráp hoàn chỉnh đều được kiểm soát chặt chẽ, khoa học, đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho từng chi tiết sản phẩm.

Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được thử nghiệm trên hệ thống đường thử kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế với nhiều dạng bề mặt đường, thời tiết, khí hậu…..  để đảm bảo xe vận hành tốt trên mọi điều kiện địa hình và an toàn trong những môi trường khắc nghiệt nhất.

Dây chuyền lắp ráp xe tải

Dây chuyền lắp ráp xe bus

Đường thử theo tiêu chuẩn quốc tế 750m

Dây chuyền lắp ráp sản xuất xe tải Hyundai tại Việt Nam

dây chuyền láp ráp xe tải hyundai

dây chuyền láp ráp xe tải hyundai

dây chuyền láp ráp xe tải hyundai

dây chuyền láp ráp xe tải hyundai

dây chuyền láp ráp xe tải hyundai

dây chuyền láp ráp xe tải hyundai

dây chuyền láp ráp xe tải hyundai

dây chuyền láp ráp xe tải hyundai

dây chuyền láp ráp xe tải hyundai

Chương trình ra mắt một số sản phẩm xe tải Đô Thành lắp ráp tại Việt Nam

xe tải daewoo maximus

Ra mắt xe tải daewoo maximus thế hệ mới

xe mắt xe tải hyundai bus county

Ra mắt xe tải Hyundai Bus County

xe mắt xe tải scania thụy điển

ra mắt xe tải iz49 2.5 tấn

Ra mắt xe tải đô thành iz49

ra mắt xe tải iz65 gold

Và sản phẩm mới nhất, hot nhất thị trường xe tải IZ65 GOLD

Quý khách co nhu cầu xe tải chở hàng liên hệ chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn hỗ trợ tận tình chu đáo

Đăng ký xem xe, chạy thử xe, đồng ý thì giao ngay

Ngoài ra có chính sách mua xe tải trả góp, lãi suất ưu đãi, lấy xe ngay chỉ cần trả trước 20% giá trị xe. Thủ tục nhanh chóng.

Chế độ bảo hành và hậu mãi uy tín.

www.hyundai-dothanh.com điểm mua xe tải tin cậy.